ประกาศสถาบันรับรองระบบการผลิตผลิตภัณฑ์การเกษตร เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลบรรจุเป็นพนักงานสถาบันรับรองระบบการผลิตผลิตภัณฑ์การเกษตร ตำแหน่ง นักวิชาการเกษตร

=> ประกาศ

ปรับปรุงข้อมูล : 30/9/2563 16:11:16     ที่มา : สถาบันรับรองระบบการผลิตผลิตภัณฑ์การเกษตร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 659

เมื่อวันที่ 7-8 มิถุนายน 2566 สถาบันรับรองระบบการผลิตผลิตภัณฑ์การเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้ารับการตรวจติดตาม ณ สำนักงาน (Surveillance Office Assessment) ขอบข่ายการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (GAP) ขอบข่ายเกษตรอินทรีย์ (Organic Agricultural) และขอบข่ายผลิตผลหรือผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตร (Agricultural Produce or Product) ขอบข่ายย่อยด้านพืช ตามมาตรฐาน ISO/IEC 17065: 2012 และมาตรฐาน ISO/IEC 17020: 2012 จากสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.)ณ ห้องประชุมสถาบันรับรองระบบการผลิตผลิตภัณฑ์การเกษตร ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้
13 มิถุนายน 2566     |      436