เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566 สถาบันรับรองระบบการผลิตผลิตภัณฑ์การเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยอาจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.จิระชัย  ยมเกิด ผู้อำนวยการสถาบันรับรองระบบการผลิตผลิตภัณฑ์การเกษตร นายอรรถพล  นิติราษฎร์ รองผู้อำนวยการฯ นางสาวชุติกาญจน์  อิ่นแก้ว นักวิชาการมาตรฐาน และนางสาวกานต์สินี  อัครศรีประไพ นักวิชาการเกษตร ร่วมประชุมพิจารณาหารือจัดตั้งศูนย์ประสานงาน (Node) ร่วมกับคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อสร้างเครือข่ายเชื่อมโยงข้อมูลลูกค้าให้ลูกค้ารายย่อยสามารถเข้าถึงการสมัครรับรองได้สะดวกมากขึ้น ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Cloud Meeting)
30 มกราคม 2566     |      876
รางวัลหน่วยตรวจสอบรับรองด้านสินค้าเกษตรและอาหารดีเด่น ประจำปี 2565 เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี วันสถาปนาสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2565อาจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.จิระชัย ยมเกิด ผู้อำนวยการสถาบันรับรองระบบการผลิตผลิตภัณฑ์การเกษตร และนายอรรถพล นิติราษฎร์ ผู้จัดการวิชาการ เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลหน่วยตรวจสอบรับรองด้านสินค้าเกษตรและอาหารดีเด่น ประจำปี 2565 จากนายพิศาล พงศาพิชณ์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี วันสถาปนาสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ ณ ห้องประชุม 511 อาคาร 5 มกอช.
ทั้งหมด 1 หน้า